• 5 BÍ QUYẾT KHI MUA XE HƠI

  25/08/2016 bởi Quản trị viên

  Đại lý Toyota Cần Thơ biết tâm lý của người đi mua xe đều rất hoang mang trong thế giới xe này khi có quá nhiều hãng xe, loại xe, kiểu xe và giá cả khác  nhau dưới đây là 5 điều chúng tôi nghĩ bạn cần lưu ý trước khi và khi đi mua xe.

  1- hiểu rõ mình muốn gì

  Trước khi quyết định đi đến đại lý mua xe bạn nên xác định bạn mua xe vì cái gì? Bạn thích hình thức, tổng thể, hoặc bạn thích xe có các tính năng an toàn như thế nào, hay bạn muốn giá xe khoảng bao nhiêu.

  2- Thu hẹp danh sách mua sắm

  Những thứ bạn nên quann tâm khi mua xe đó là kích thước, khả năng vận hành, màu sắc, kiểu dáng, tiện nghi và tất cả các thông số kỹ thuật liên quan đến xe. Tuy nhiên bạn nên xác định cụ thể để thu hẹp lại những ưu tiên của bạn dành cho các dòng xe để có quyết định chuẩn xác nhất.

  3- Tìm kiếm trên Internet

  Tra cứu và dò hỏi về những ưu tiên trong danh sách của bạn trên các diễn đàn, mạng xã hội để có những lới khuyên về giá cả, chất lượng, các gói tùy chọn hay các đại lý uy tín để mua xe

  4- Xác định thời gian mua xe

  Giá bán xe thay đổi thường phụ thuộc vào mức độ phổ biến, thời điểm bán và một số yếu tố khác. Ví dụ nếu như bạn mua xe vào cuối năm, những tháng của mùa xe và những khuyến mãi, thì bạn sẽ nhận được ưu đãi và những khuyến mãi hấp dẫn.

  5- Và đừng quên chạy thử xe

  Ghế ngồi không thoải mái, xe chạy không êm, kính chiếu hậu không đúng, loa radio quá nhỏ… nếu bạn không thử chạy xe trước thì bân không thể biết rằng xe bạn mới mua đang có những lỗi gì. Bạn nên lài xe thử khoảng 30 phút trong đường thành phố và đường cao tốc  để chắc chắn. Và thêm nữa đó là hãy thử chạy những xe có thứ tự ưu tiên cao trong danh sách của bạn để so sánh và cân nhắc lựa chọn cho chính xác nhất.

   

  Tại đại lý chúng tôi có các xe khác nhau của Toyota, nếu bạn quan tâm tới dòng xe sedan bạn có thề tham khảo dòng xe Yaris 1.3 e, Vios, Corolla Altics, Camry hoặc dòng xe 5 cửa Hatback thì có Fortuner, Innova bạn có thể tham khảo