• BƯỚC NGOẶT MỚI CỦA TOYOTA LAND CRUISER, HILUX VÀ FROD RANGER

  27/07/2016 bởi Quản trị viên

  Toyota tại Cần Thơ của chúng tôi rất vui mừng khi chia sẻ thông tin cho quý khách để quý khách có thêm những hiểu biết thêm về thông tin thế giới xe hiện nay.

   

  Toyota Cruiser, Toyota HiluxFord Ranger là những chiếc xe nằm trong kế hoạch thay đổi của quân đội Mỹ để phục vụ chiến đấu. Sắp tới Quân đội Mỹ sẽ chi ra 170 triệu USD để mua gần 600 chiếc xe thuộc 3 dòng trên.

  Hơn 70%  tổng số lượng xe dự kiến sẽ thuộc dòng Toyota Land Cruiser được đặt hàng. Nhưng có điều đặc biệt đó là những chiếc Land Cruiser được chọn chủ yếu được sản xuất từ năm 1976 đến 1979 và chưa từng được bán ra rộng rãi tại thị trường Mỹ.

  Nhờ được bán ra rộng rãi tại nhiều thị trường và chất lượng được đánh giá khá cao nên Toyota Hilux và Ford cũng là hai mẫu xe được chọn.

  Tất nhiên sau khi được lựa chọn những chiếc xe này sẽ được biến hóa sao phù hợp với môi trường khắc nghiệt riêng của chiến đấu. SOCOM sẽ bổ sung các tấm thép dưới gầm và xung quanh xe để tăng khả năng chống đạn cũng như bom mìn. Thêm vào đó, quân đội cũng lắp đặt một hệ thống treo mới và lốp xe có thể chịu được sức công phá của vũ khí nhỏ. Các thiết bị đặc biệt như camera hồng ngoại để quan sát ban đêm, các thiết bị thông tin liên lạc quân sự và thiết bị trinh sát (C4ISR) sẽ được lắp đạt thêm vào. Đặc biệt là tất cả các xe sẽ được lắp đặt thiết bị “Blackout Mode” có khả năng phá hủy tất cả các nguồn sáng xung quanh xe khi cần thiết.

  Hiện chúng tôi được biết thêm thông tin về một nơi chuyên bán xe cũ, nếu quý khách muốn tìm hiểu thêm hay có ý định mua Toyota Vios cũ cũng có thể xem và tham khảo.