• Chọn Mazda 6 2.0L hay Toyota Camry 2.0E?

  06/05/2016 bởi Quản trị viên

  Trong phân khúc xe ô tô ở tầm giá 1 tỷ đồng, hiện nay 2 lựa chọn được đánh giá cao nhất là 2 chiếc sedan tầm trung Toyota Camry 2.0E và Mazda 6 2.0L. Mỗi chiếc xe có những thế mạnh riêng khiến việc lựa chọn của khách hàng không phải đơn giản. Cùng Toyota Cần Thơ khám phá những ưu nhược điểm của 2 mẫu xe này để dễ dàng đưa ra quyết định phù hợp.

  Tìm hiểu về Toyota Camry

  Toyota Camry là thương hiệu lâu đời, có thể coi là "vua" tại phân khúc sedan phổ thông tầm trung không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới với doanh số dẫn đầu. Tại Việt Nam, ưu thế của Camry gần như là tuyệt đối với lợi thế về thương hiệu, độ bền bỉ, tính kinh tế khi mua đi bán lại cộng với kiểu dáng trung tính phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt là những người trên 40.

   

  Tìm hiểu về Mazda 6

  Mazda 6 trong năm 2014 là một hiện tượng của thị trường ô tô Việt Nam khi liên tục có những tăng trưởng vượt bậc, trở thành chiếc sedan tầm trung được yêu thích nhất năm 2014 do độc giả Otofun bình chọn. Lợi thế của Mazda là thương hiệu xe Nhật đủ tốt, kiểu dáng hiện đại trẻ trung cùng nhiều công nghệ tiên tiến được trang bị với mức giá tương đương đối thủ sừng sỏ Toyota Camry. Một kết quả đáng ghi nhận là tháng 1/2015 vừa qua, lần đầu tiên doanh số Mazda 6 vượt qua Toyota Camry với 244 chiếc so với 202 chiếc của Camry.

   

  So sánh thông số kỹ thuật của Toyota Camry và Mazda 6

  Để giúp quý khách có cái nhìn bao quát hơn về sự khác nhau của 2 mẫu xe này, cùng tham khảo bảng so sánh những thông số kỹ thuật của Mazda 6 và Toyota Camry dưới đây!

   

   

  Trên đây là những thông tin cơ bản về sự khác biệt giữa Toyota Camry 2.0E và Mazda 6. Để được tư vấn và mua Toyota Camry với giá tốt nhất miền Tây, hãy liên hệ ngay với đại lý Toyota Cần Thơ để hưởng giá ưu đãi nhất!