• Doanh số xe bán tải tăng cao

  08/08/2016 bởi Quản trị viên

  Xe bán tải càng ngày càng phổ biến, thị trường mua bán xe bán tải ngày càng nhộn nhịp, xu hướng người dùng tăng cao. Từ ngày tháng 11-2016 xe bán tải được xem như xe con khi lưu thông trên đường nên dự kiến thị trường xe bán tải mới và xe bán tải cũ sẽ nóng dần lên.

  Các dòng xe bán tải được kiếm nhiều nhất là là dòng xe Ford Ranger, Nissan và Toyota Hilux.

  Ford Ranger phiên bàn đời đầu trung bình 197 triệu đồng đến những phiên bàn mới nhất từ 670 triệu đến 730 triệu.

  Nissan Navara và Toyota Hilux cũng theo sát Ford khi lượng xe bán ra cũng tăng vượt trội với giá trung bình khoáng 624 triệu đến 676 triệu. “Ông vua địa hình” Hilux có hơn 53% là Hilux 3.0AT 2016 nhập khẩu từ Thái và Navara có hơn 70% là mẫu Navara NP300 đời mới 2015 - 2016.

  Tham khảo thêm dòng xe Toyota Hilux tại đại lý Toyota Cần Thơ

  Khảo sát cũng cho thấy  số lượng xe con  đã qua sử dụng từ 4-5 chỗ chiếm 64,9% với tiên phong là KIA Morning có giá trung bình cho xe số tự động đã qua sử dụng từ 1-3 năm  được rao bán giá 343 triệu, Chevrolet Spark là 305 triệu và Toyota Vios cũ là 608 triệu đồng, phù hợp với người có thu nhập trung bình khá.

  Dòng xe Toyota Innova vẫn chiếm được cảm tình của nhiều người khi số xe bán ra tăng 61% và giữ vị trí mẫu ô tô 7 chỗ gia đình phổ biến nhất

  Theo các nhà kinh doanh, thị trường xe hơi cũ đang khá nhộn nhịp nhờ khả năng giữ giá bán tốt.

  Trên sanxehot có một sàn giao dịch các loại xe cũ cũng như các hệ thống đại lý và showroom cung cấp nhiều loại xe từ mới tới cũ cho bạn có thể tham khảo  như : toyota cũ, xe toyota vios cũ, toyota innova cũ, xe mazda cũ, mazda 3 cũ, xe ô tô cheverolet cũ, xe chevrolet spark cũ ...Đây là nơi giao dịch ô tô mới cũ uy tín, nơi mua bán xe hơi tốt nhất tại Việt Nam.