• Mức tiêu thụ nhiên liệu của Toyota Camry Hybrid

  06/05/2016 bởi Quản trị viên

  Mức tiêu thụ nhiên liệu của Toyota Camry Hybrid  là bao nhiêu? Đây là thắc mắc của nhiều khách hàng khi lựa chọn chiếc xe cho mình. Bài viết này, Toyota Cần Thơ sẽ làm rõ đáp án câu hỏi này để bạn yên tâm khi lựa chọn Toyota Camry.

  Mức tiêu thụ nhiên liệu của Toyota Camry Hybrid là bao nhiêu?


  Mức độ tiêu thụ nhiên liệu trung bình của chiếc Toyota Camry Hybrid 2015 đã đạt đến con số vô cùng ấn tượng cho 1 chiếc sedan cỡ trung : 4 lít xăng cho 100km.
  Toyota Camry Hybrid 2015 có 3 bản trang bị khác nhau khi xuất hiện trên thị trường Nhật. Giá bán khởi điểm của Toyota Camry Hybrid 2015 tại thị trường Nhật Bản là 3.207.600 Yên, tương đương 30.000 USD

  Khác biệt của phiên bản Toyota Camry Hybrid 2015

  Ở phiên bản 2015, Toyota Camry Hybrid đã được cải tiến hệ thống đèn pha, đèn hậu, lưới tản nhiệt, cản va trước/sau và thân xe. Bên trong Toyota Camry Hybrid 2015 xuất hiện màn hình cảm ứng 4,2 inch nằm giữa bảng táp-lô. Nhiệm vụ của màn hình cảm ứng là hiển thị thông tin đầy đủ về xe như chế độ lái tiết kiệm nhiên liệu và mức tiêu thụ xăng để hỗ trợ người lái.

  Ngoài ra, hãng Toyota còn tái thiết kế các nút điều khiển và vô-lăng 3 chấu của Camry Hybrid 2015. Hệ thống đèn chiếu sáng nội thất ban đêm của Toyota Camry Hybrid 2015 được chuyển sang màu xanh dương.

  Về mặt an toàn, hãng Toyota đã bổ sung hệ thống cảnh báo va chạm sớm cho Camry Hybrid 2015. Nhờ đó, người lái có thể tránh những vụ húc đuôi từ phía sau. Tiếp đến là hệ thống cảnh báo chuyển làn đường và định vị T-Connect SD.

  Toyota Camry Hybrid 2015 được trang bị động cơ xăng 4 xi-lanh, SOHC, dung tích 2,5 lít và mô-tơ điện. Hệ dẫn động tạo ra công suất tối đa 160 mã lực tại 5.700 vòng/phút và tiêu tốn lượng nhiên liệu 25,4 km/lít.

   

  Trên đây là những thông tin về mức tiêu hao nhiên liệu của Toyota Camry cũng như những thay đổi trong thiết kế, động cơ của chiếc xe này ở phiên bản mới. Để có giá tốt và lái thử tận nhà, hãy liên hệ ngay với Đại lý Toyota Cần Thơ, quý khách sẽ được tư vấn tận tình để lựa chọn được chiếc xe phù hợp với nhu cầu.