• NHỮNG CÁCH BẢO VỆ XE TRƯỚC ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

  15/07/2016 bởi Quản trị viên

  Đại lý xe Toyota Cần Thơ chúng tôi không chỉ cung cấp các dịch vụ cùng những sản phẩm tốt nhất mà còn muốn đạt được sự hài lòng của khách hàng từ cách chăm sóc quý khách. Chúng ta đều biết rằng tiếp xúc với ánh nắng mặt trời có thể gây tổn hại cho da của chúng ta, nhưng bạn có biết tia nắng mặt trời cũng có thể làm hỏng chiếc xe của bạn? Khi bạn rời khỏi xe của mình trong ánh nắng mặt trời trong thời gian dài của thời gian, nhiệt độ bên trong có thể đạt cao như 145 độ F, trong khi bề mặt bên ngoài của chiếc xe có thể đạt cao hơn nhiều - lên đến gần 200 độ F.

  Xe của bạn là không tránh khỏi tác động tiêu cực do nhiệt như vậy. Dưới đây là những cách đơn giản để bảo vệ xe của bạn khỏi tác hại của ánh nắng mặt trời:

   

  1- Thường xuyên kiểm tra mức chất lỏng của bạn: Khi trời nóng bên ngoài, các chất lỏng trong xe của bạn có thể được sử dụng một cách nhanh hơn trong điều kiện bình thường..  2- Kiểm tra các bộ lọc không khí: Có thường nhiều bụi và mảnh vụn lưu hành trong không khí trong những tháng nắng nóng hơn, đặc biệt là ở vùng khí hậu khô cằn, và điều này có thể làm tắc nghẽn các bộ lọc không khí trong xe của bạn. Nếu điều này xảy ra, tiết kiệm nhiên liệu của bạn có thể bị ảnh hưởng, và nó thậm chí có thể làm hỏng cảm biến lưu lượng không khí khối lượng của bạn, giúp điều chỉnh nồng độ không khí và nhiên liệu trong động cơ của bạn.

   

  3- Sử dụng các tấm mặt trời reflectorized : Trong khi nó có vẻ giống như một rắc rối và mất thời gian để gắn vào và tháo ra. Những tấm giảm đáng kể nhiệt độ tổng thể bên trong xe của bạn, mà bạn sẽ đánh giá cao khi bạn quay trở lại, và cần phải sử dụng điều hòa không khí ít hơn để làm mát xe. Những tấm cũng giúp nội thất bên trong xe đỡ bạc do ánh nắng mặt trời.

   

  4- Thực hiện kiểm tra áp suất lốp xe hàng tháng: nhiệt quá nóng, không khí bị mắc kẹt, và cao su có thể là một sự kết hợp nguy hiểm, do đó ngăn ngừa tai nạn (và tiết kiệm nhiên liệu nghèo) bằng cách kiểm tra áp suất lốp xe của bạn ít nhất một lần một tháng. Đậu thông minh: hãy tìm chỗ đâu xe có bóng râm hoặc mái vòm, nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong bảo vệ xe đấy.

  5- Thường xuyên làm sạch nội thất xe của bạn: bụi và nắng nóng có thể tàn phá nội thất của bạn. Tuy nhiên, cần chắc chắn là bạn sử dụng chất tẩy rửa dành cho sử dụng ô tô để tránh các vết bẩn và không cần thiết làm khô vật liệu có nguy cơ rạn nứt.

   

  6- Rửa xe thường xuyên: Thường xuyên rửa xe của bạn để giữ cho bề mặt sạch và lau khô kỹ lưỡng bằng tay với một miếng vải mềm, vì vậy bụi bẩn không dính vào độ ẩm còn lại sau khi rửa lại.

   

  7- Sử dụng sáp bảo vệ: Đó là không đủ chỉ để làm sạch xe của bạn theo thời gian; bạn nên đánh bóng nó ít nhất hai lần một năm để khóa trong các loại dầu tự nhiên trong sơn ngoại thất và cung cấp một lớp bảo vệ không chỉ từ các cáu bẩn có thể làm xước bề mặt, nhưng cũng từ tia nắng mặt trời.

   

  8- Hãy xem xét bộ phim bảo vệ sơn: Nếu bạn thực sự muốn cảnh giác chống lại ánh nắng mặt trời tiềm năng để chiếc xe của bạn, bạn có thể muốn đầu tư vào một bộ phim bảo vệ sơn. Một số bộ dụng cụ chỉ bao gồm đèn pha acrylic, nhưng một số bộ dụng cụ có sẵn mà bao trùm toàn bộ chiếc xe của bạn. Bằng cách này xe bạn sẽ lâu cũ hơn so với thời gian sử dụng.

   

  Hiện tại chúng tôi có các dòng xe đang được chú ý trên thị trường như dòng xe Toyota Yaris, hay dòng xe Toyota Vios. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hay báo giá tốt nhất.