• Phụ kiện mới cho Hilux và Sienta

  26/08/2017 bởi Quản trị viên

   

  Như những gì showroom Toyota Cần Thơ được biết, Toyota Hilux và Toyota Sienta là hai sản phẩm mới đây, được chính UMW Toyota Motor (UMWT) bổ sung cho các trang bị phụ kiện mới, giúp hai chiến mã của nhà sản xuất Nhật Bản trở nên cá tính hơn so với phiên bản tiền nhiệm.

  Ngoại hình bắt mắt

  Nhiều thông tin về xe hơi cho biết thêm, Toyota Malaysia đã mang đến gói bodykit TRD có mức giá 4.400 RM (tương đương 23 triệu VNĐ), mức giá trên đã bao gồm tuế GST và lắp đặt. Dựa vào đó, gói phụ kiện mới này sẽ thay đổi đến 5 thiết bị xuất hiện trên xe Toyota Hilux 2017 gồm: cụm lưới tản nhiệt, bọc cản va thấp hơn, các tấm chắn bùn và núm điều chỉnh sang số.

  Toyota Malaysia đã mang đến gói bodykit TRD cho Hilux mới

  Không chỉ vậy, những người sở hữu xe Hilux biến thể 2.8G cũng có thể rinh thêm cho mình, bộ mâm xe TRD được làm từ hợp kim có kích thước lên đến 18 inch, song song với đó là hạt bánh xe độc quyền với chi phí thêm riêng.

  Ngay bộ phận của hậu thùng của mẫu xế hộp này, cũng được bổ sung chức năng hỗ trợ Tailgate Assist cũng được ra mắt cho Toyota Hilux (thế hệ hiện tại và 2005-2016). Hơn nữa, hệ thống tiện ích mới mẻ này sẽ hỗ trợ khách hàng dễ dàng hơn trong viêc đóng/ mở nắp cửa sau, hệ thống này cũng được phát triển nhằm đáp lại những phản hồi từ người tiêu dùng.

  Thương hiệu Nhật Bản còn cho biết, các kỹ sư của họ còn tích hợp thêm một bộ giảm chấn lò xo cho mẫu bán tải, mang đến sức nâng đỡ lên đến 95% trọng lượng cửa sau.

  Thương hiệu Nhật Bản còn cho biết, các kỹ sư của họ còn tích hợp thêm một bộ giảm chấn lò xo cho Hilux

  Bộ giảm chấn còn xuất hiện thêm tính năng kiểm soát vận tốc mở cửa, nhằm tránh trường hợp cửa để cánh không bị đu đưa hoặc đóng sập mất, giúp người dùng an toàn hơn. Khách hàng chỉ cần chi trả 985 RM (khoảng 5 triệu đồng) là đã sở hữu ngay hệ thống Tailgate Assist.

  Trang bị dùng cho tất cả dòng xe

  Hơn nữa, Toyota Malaysia còn cho ra mắt thêm một bộ phụ kiện khác là SmartTAG có giá 329 RM (tương đương 1,7 triệu đồng) gồm: Đầu đọc thẻ Touch n Go - xuất hiện tại bảng điều khiển trung tâm, đi kèm với đó là 1 ăng ten/ máy phát được kết nối trên kính chắn gió.

  Đầu đọc thẻ này hoạt động dựa trên năng lượng pin của xe, khi dung lượng thẻ chỉ còn 10 RM (tương đương 53.000 VNĐ) hoặc thấp hơn, bộ phận này sẽ phát ra âm thanh cảnh báo người dùng. Bộ SmartTAG tùy chỉnh có thể dễ dàng được lắp đặt ở mọi vị trí trong các sản phẩm của Toyota hiện tại, cũng như các thế hệ trước của một số xe nhất định.

  Toyota Sienta cũng được Toyota Malaysia chăm chút khá kỹ lưỡng, khi ra mắt thêm gói làm mới thân xe

  Khá giống với Hilux, người anh em Toyota Sienta cũng được Toyota Malaysia chăm chút khá kỹ lưỡng, khi ra mắt thêm gói làm mới thân xe, với giá bán tầm 2.950 RM (~ gần 16 triệu đồng). Với gói này, hãng tích hợp thêm cánh gió nhỏ trên thanh cản va phía trước, đi kèm với các ốp hông mạnh mẽ.

  Nếu khách hàng muốn làm mới xế hộp của mình, người tiêu dùng của Hilux lẫn Sienta đều có thể chọn cho riêng mình gói kit mới của Toyota, thông qua các đại lý, nhà phân phối chính hãng. Tất cả các phụ kiện mới của UMW Toyota Motor đều sẽ nhận được bảo hành từ nhà máy gồm bảo hành lắp đặt trong ba năm hoặc 100.000 km, tùy thuộc vào điều kiện nào đến trước.

  --->> Xem thêm giá Toyota Hiace

  Tổng hợp và biên tập
  http://toyotacanthovn.com/phu-kien-moi-cho-hilux-va-sienta-11.html