• SO SÁNH GIỮA TOYOTA COROLLA ALTIS VỚI HONDA CIVIC

  22/07/2016 bởi Quản trị viên

  Honda CivicToyota Altis sedan là hai chiếc xe trong những chiếc xe nhỏ gọn nổi tiếng được bán nhiều trên thế giới. CivcCorolla luôn là cạnh tranh thú vị mà người mua cần xem xét. Chúng tôi, Đại lý Toyota tại Cần Thơ, sẽ không đưa ra quá nhiều thông số kĩ thuật làm các bạn rối, chúng tôi sẽ phân  tích đơn giản để các bạn chọn được chiếc xe ưng ý với mình nhé.

  1- Thiết Kế và kiểu dáng

  Honda civic làm từ vật liệu nội thất giá rẻ. Trong năm 2013, hình dạng đã được thiết kế lại và nội thất được làm gọn gàng hơn. Thêm vào đó Civic bổ sung đệm tiếng ồn đệm

  Toyota Corolla đã ra mắt thế hệ thứ 11 mới của nó. Không giống như các thiết kế thế hệ trước, Toyota đã cung cấp cho các Altis mới một hình dáng cao cấp hơn. Những hình ảnh tích cực mới cho nó tự tin hơn trong lập trường của mình chống lại đối thủ cạnh tranh. Các tính thể thao đạt được bằng cách cung sắc nét hơn, và chiều dài hợp lí hơn.

   

  2- Khoảng không gian

  Tại 182,6 độ dài inch, dòng xe Corolla là mẫu sedan có khoảng không giữa 2 ghế lớn hơn. Mặc dù, điều khiển và màn hình là trên các điểm tương tự trong thế hệ mới Corolla, nhưng thiết kế đã được kéo dài phẳng. Điều này tạo cho xe một hồ sơ sắp xếp hợp lý hơn.

  Chiều dài thêm Corolla của nghĩa thêm không gian hành khách, và chỗ để chân rộng rãi trong các ghế trước và phía sau.

  Civic mỏng hơn so với Corolla, làm cho nó dễ dàng hơn khi đậu xe. Cả hai chiếc xe có bán kính quay gần như giống hệt nhau, vì vậy khả năng cơ động về cơ bản là giống nhau.

  3- Lái xe

  Toyota Corolla có tính năng hệ thống treo mềm hơn nhiều so với Honda Civic. Đây là một trong những lý do tại sao nó chủ yếu ưa thích hơn Civic trên những con đường gập ghềnh.

  Tuy nhiên, Civic mang lại khả năng tăng tốc, trong khi hệ thống treo hạ thấp của nó làm cho nó lấy góc tốt hơn, làm cho nó thêm một chút niềm vui cho người lái xe.

  4- Nội Thất

  Bảng điều khiển hai cấp mát Honda Civic vẫn còn, nhưng hầu hết các kết thúc và các bề mặt được bảo vệ với soft-touch vinyl. Honda LaneWatch có sẵn để cải thiện tầm nhìn phía hành khách.Với một máy ảnh nhỏ, bạn có thể thấy những điểm mù bên cánh phải của bạn. Video được hiển thị trên màn hình 7 inch, và nó có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn đó là tốt hơn so với nhìn vào gương.

  bảng điều khiển Toyota Corolla là gọn gàng và trang bị một màn hình cảm ứng 7-inch ở trung tâm. Màn hình cũng cho thấy sản lượng màn hình từ camera phía sau. Các lỗ thông hơi hình chữ nhật cũng được đặt với một đồng hồ kỹ thuật số ở trung tâm. Các lái gắn điều khiển có vẻ lỗi thời nhưng là người dùng thân thiện.

  Nếu bạn cần tìm hiểu hay tư vấn về dòng xe Toyota Corolla này thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đại lý Toyota tại Cần Thơ.