• TẠI SAO TOYOTA HIACE THỐNG TRỊ PH N KHÚC XE THƯƠNG MẠI

  27/07/2016 bởi Quản trị viên

  Gần ba thập kỷ qua, đi lại Toyota dòng xe Hiace đã cai trị phân khúc của nó mặc dù cạnh tranh gay gắt từ các đối thủ Nhật Bản của mình, Nissan urvan và nhiều mô hình Trung Quốc. Nhãn hiệu của thương hiệu, Hiace chiếm số lượng cao nhất của xe buýt trên đường trong phân khúc của nó. Mặc dù, có rất nhiều phiên bản của các mô hình Hiace nhìn nhau nhưng họ là từ các nhà sản xuất khác nhau.

  Với cơ thể và kích thước bao gồm cả thân rộng và siêu dài, và cơ thể dài, Toyota luôn biết chiều lòng khách hàng Toyota đã giới thiệu các phiên bản cao cấp của Hiace đó nhắm mục tiêu vào những người muốn đi du lịch với chiếc xe sang trọng. Cấu hình để cho thoải mái hơn, không gian, khoảng cách ghế thoải mái và khoảng không phiên bản sang trọng của Hiace không có sự cạnh tranh trong phân khúc của nó. Các Hiace kết hợp thiết kế chức năng thanh lịch với một loạt đầy đủ các on-board hẹn cabin thực và thuận tiện. Dù cho kinh doanh hay giải trí, nó cung cấp tất cả mọi người ra nước ngoài một bên cảm thấy thoải mái trong suốt thời gian của cuộc hành trình. Vì vậy nó là thương hiệu ưa thích cho vận chuyển trên toàn quốc.

  Dưới đây chúng tôi Toyota đại lý tại Cần Thơ xin được nói những ưu điểm của dòng xe Hiace. Nếu quý khách muốn biết thông số kỹ thuật hay báo giá và tư vấn đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi.

  Trang bị động cơ xăng 2.7 lít cùng hộp số tự động có tính năng điều khiển điện tử di chuyển mềm mại trên các cung đường. Hiace được thiết kế cứng rắn và bền. Một đôi xương đòn thanh xoắn lò xo treo phía trước cung cấp tối ưu hóa sự ổn định đường thẳng, đi xe thoải mái và khả năng tải trọng đa năng. Độ tin cậy và lâu dài của van Hiace không thể so sánh với bất kỳ xe buýt cùng dòng. Bắt đầu từ các vật liệu chống ăn mòn giúp phương tiện cứng cáp.

  Bên trong, Hiace tự hào có một cabin được thiết kế tốt. Các Hiace cung cấp chỗ ngồi thoải mái làm bằng vật liệu chất lượng cao cho 16 hành khách. Với một hệ thống điều hòa không khí và dây đai an toàn cho tất cả. Nó cũng kết hợp cả hai biện pháp chủ động và thụ động để giúp bảo vệ người lái và hành khách. Từ khả năng hiển thị xuất sắc góp phần tránh va chạm để xây dựng vùng hấp thụ xung giúp giảm thiểu va chạm thiệt hại, Toyota cung cấp các tính năng an toàn tiên tiến hàng đầu Những điều này, bao gồm tài xế và ghế hành khách túi khí SRS, bàn đạp phanh và hệ thống lái trục xâm nhập bị giảm và cơ chế quay, Anti-lock Hệ thống phanh (ABS), cao-mount dừng đèn, Whiplash Injury thuê (WIL) khái niệm thiết kế chỗ ngồi, và hấp thụ xung lực xung quanh

  Hiace là dòng xe thương mại nhưng nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu dòng xe Vios cũ của Toyota thì chúng tôi được biết sanxehot.com là nơi uy tín để tham khảo. Đừng ngần ngại đến với chúng tôi.