• Top 10 xe bán chạy nhất tháng 7

  05/09/2016 bởi Quản trị viên
  Trong 10 mẫu xe ô tô bán chạy nhất tháng 7 có sự biến động khá đáng kể và đầy ngạc nhiên khi Toyota Vios trở lại đầy ngoạn mục cùng với sự tăng đột biến của Kia Morning và Mazda 3.
   
  Theo báo cáo từ Hiệp hội các nhà sản xuất và láp ráp ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 7.2016 thị trường ô tô trong nước đạt doanh số tổng cộng 28.004 xe, tăng 38% so với cùng kỳ năm ngoái. Trong đó, doanh số xe du lịch đạt 17.514 (tăng 36% so với tháng trước), xe thương mại đạt 9.334 (giảm 10% so với tháng trước) và xe chuyên dụng đạt 1.156 xe (giảm 2% so với tháng trước).
   
  Nếu bạn cần thông tin về xe, tham khảo giá hoặc báo giá xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đại lý Toyota Cần Thơ.
   
  Cuộc đua vào danh sách xe bán chạy nhất tháng chứng kiến nhiều bất ngờ, đặc biệt là sự trở lại đầy ấn tượng của Toyota Vios, dành vị trí đầu bảng đồng thời thiết lập mức doanh số kỷ lục hơn 2.000 chiếc. Tác động của biểu thuế tiêu thụ đặc biệt mới cũng giúp Kia Morning và Mazda3 đạt được thành tích vượt bậc trong tháng qua. Ford Ranger không còn giữ được ngôi vương mà rớt xuống vị trí số 4 dù doanh số cũng khá cao. Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Fortuner hay Innova, bảng xếp hạng còn chứng kiến màn “hồi sinh” của Corolla Altis và Ford EcoSport.