• XE CỦA GIA ĐÌNH - TOYOTA COROLLA

  22/07/2016 bởi Quản trị viên

  Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc xe gia đình rất lớn, thì dòng xe Toyota Corolla nên có tên trong danh sách tham khảo. Đây là một chiếc sedan nhỏ gọn, nhưng nội thất được thiết lập trong một cách mà làm cho nó cảm thấy rộng hơn nhiều. Trong một số phương diện, nó thậm chí có thể so sánh với một chiếc sedan hạng trung hoặc lớn hơn.

  Sự kết hợp độc đáo của các tính năng và tiện nghi là trách nhiệm chỉ định của Corolla là một chiếc xe gia đình tuyệt vời. Bạn có nhiều cấp độ trim để lựa chọn, bao gồm LE Eco, được thiết kế để tăng hiệu quả nhiên liệu, làm cho nó một sự lựa chọn hợp lý để duy trì.

  Sự thoải mái

  Một trong những tính năng chính mà hầu hết mọi người tìm kiếm trong một chiếc xe hơi gia đình là thoải mái, và điều này là không có vấn đề với  Toyota Corolla. Bạn có thể lựa chọn chỗ ngồi Softex, trong đó có sẵn trên một số mức độ cắt cao hơn. Những chỗ ngồi bọc da như để cung cấp cho bạn rất nhiều sự thoải mái và hỗ trợ, nhưng họ vẫn còn dễ dàng để duy trì như họ stain- và chịu nước, làm cho chúng hoàn hảo cho gia đình có trẻ nhỏ. Một lĩnh vực khác mà sự thoải mái của Corolla trở nên rõ ràng là số tiền của chỗ để chân phía sau. Corolla cung cấp thêm 5 inches chỗ để chân phía sau, đảm bảo rằng toàn bộ gia đình của bạn sẽ đi du lịch thoải mái cho dù con của bạn vẫn là thanh thiếu niên trẻ hoặc hoàn toàn trưởng thành.     

                                                       

  Entune

  Hệ thống giải trí Entune mà đi kèm với xe Corolla là một tính năng tuyệt vời cho gia đình vì nó cho phép tất cả mọi người ở lại chơi giải trí trong chuyến xe. Nó cho phép bạn kết nối điện thoại thông minh của bạn để nghe nhạc. Bạn cũng có thể sử dụng một trong những ứng dụng để tìm kiếm các địa điểm hấp dẫn trong khi trên các chuyến đi, tìm thời gian chiếu phim, hoặc để cho gia đình nghỉ của bạn kết nối thông qua mạng truyền thông xã hội.

  Sự an toàn

  Bất kỳ phụ huynh sẽ nói cho bạn an toàn đó là mối quan tâm chính khi tìm kiếm một chiếc xe gia đình. Dòng xe Toyota Corolla thực sự xuất sắc về độ an toàn. Trong khi hầu hết các dòng xe sedan có nhiều túi khí tiêu chuẩn, Corolla có tám. Điều này bao gồm túi khí bên bức màn phía sau và phía trước, ghế gắn trên túi khí bên cạnh các hành khách phía trước và người lái xe, và sáng tạo mới hành khách ghế đệm và trình điều khiển đầu gối túi khí. Mỗi mô hình cũng có các hệ thống an toàn sao, giúp với phanh, lực kéo, và mối quan tâm an toàn khác.

  Tiết kiệm nhiên liệu

  Một lý do cuối cùng để xem xét về dòng xe Corolla này cho xe gia đình tiếp theo của bạn là hiệu quả nhiên liệu tuyệt vời của nó. Bạn có thể mong đợi một loạt các 27-29 mpg trong thành phố và 36-38 trên đường cao tốc cho các mô hình tiêu chuẩn . Nếu bạn đi với một mô hình LE Eco, bạn có thể nhận được 30 mpg trong thành phố và 40-42 trên đường cao tốc . hiệu quả nhiên liệu này cho phép bạn tiết kiệm gas, ngay cả khi bạn phải mang theo trẻ em của bạn để nhiều hoạt động ngoại khóa mỗi tuần.

  Nếu bạn cần tìm hiểu hay tư vấn về dòng xe Toyota Corolla này thì xin vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đại lý Toyota tại Cần Thơ.